Newera เปิดให้ร้านเน็ตสั่งจองเกม
FIFA 13 และ Medal of Honor Warfighter ได้แล้ว!

ทาง Newera ตัวแทนจัดจำหน่ายเกมของทาง EA อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดสั่งจอง 2 เกมดังของ EA ที่กำลังจะวางจำหน่ายในปลายปีนี้ด้วยกัน 2 เกม นั่นก็คือ FIFA 13 และ Medal of Honor Warfighter โดยทางร้านเน็ตสามารถสั่งจองได้ด้วย

สำหรับทางร้านอินเตอร์เน็ตนั้นสามารถสั่งจองเกมได้เลย โดยสามารถใช้อัตราการสั่งเหมือนกับการสั่งซื้อในร้านตามปกติ (เช่น 1 กล่อง ลงได้ 2 เครื่อง หรือ 2 กล่อง ลงได้ 10 เครื่อง โดยเงื่อนไขนี้สามารถไปดูได้ตามเนื้อหาข่าวข้างล่างเลยครับ

news newera8.jpg (477×95)

FIFA 13

วางจำหน่าย 25 กันยายน 2555
ราคาเวอร์ชั่น PC - 1,399 บาท
สามารถสั่งจองได้แล้ว

FIFA 13 นำเสนอสุดยอดเกมลูกหนังอำดับหนึ่งของโลก ในภาคนี้ได้ปรับปรุงข้อเสียต่างๆ จากภาคที่แล้วนำมาใส่ในภาคนี้ให้ดีขึ้น เช่น ระบบพักบอล , ปรับปรุงการหาตำแหน่งใหม่ๆ ของฝ่ายบุก , ท่าทางการสัมผัสบอลที่สมจริงขึ้น รวมไปถึงการเตะฟรีคิกที่เดาทางไม่ได้ พร้อมสโมสรมากกว่า 500 สโมสรและผู้เล่นมากกว่า 15,000 คน

สำหรับผู้สั่งจองล่วงหน้า จะได้รับคอนเทนต์พิเศษ (อาจจะเป็นแบบใดแบบหนึ่งใน 3 แบบนี้)

1. FIFA Ultimate Team with 24 Gold Packs
2. 10,000 EA SPORTS Football Club Credit
3. Adidas All-Star Team

 

Medal of Honor Warfighter Limited Edition

วางจำหน่าย 23 ตุลาคม 2555
ราคาเวอร์ชั่น PC - 1,499 บาท
สั่งจองได้เดือนตุลาคมเป็นต้นไป

เกม FPS ที่นำเสนอเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงจากการปฏับัติงานของ Tier 1 Special Operations Forces (หน่วยปฏิบัติการพิเศษลับผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์สำคัญต่างๆ และเป็นผู้ปิดทองหลังพระ) โดยในภาค 2 นี้จะพาคุณไปร่วมปฏิบัติการที่พวกเขาเคยเข้าร่วมจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ ชายฝั่ง Somali Coast หรือ ประเทศฟิลิปปินส์ ในภาคนี้ได้ใช้แองจิ้น Frostbite 2 ที่เป็นแองจิ้นตัวเดียวกับ BF3 นั่นเอง

** ไม่ซัพพอต Windows XP และรับประกันได้ว่าไม่มีระบบ LAN แน่นอน

สำหรับผู้สั่งจองล่วงหน้า จะได้รับคอนเทนต์พิเศษดังนี้

U.S. Delta Point Man

ปลดล็อก U.S. SFOD-D Point Man ตอนที่เล่นในสมรภูมิผ่านออนไลน์ เป็นที่รู้กันดีว่า SFOD-D มีความรวดเร็ว สามารถโจมตีโดยที่ศัตรูไม่ทันตั้งตัวได้อย่างหนักหน่วง พวกเขาโชว์ตัวอย่างให้เห็นโดยการพาตัวเองเข้าไปเสี่ยงอันตรายในตำแหน่งที่เปิดโล่งจากนั้นก็ลดความเสี่ยงของตัวเองด้วยการใช้ความเร็ว ความคล่องแคล่ว และการปฏิบัติภารกิจที่ยอดเยี่ยม

- Medal of Honor Warfighter Trijicon Optics 3 Pack

ปลดล็อกลำกล้องปืนของไรเฟิลจู่โจม Heckler & Koch HK416 3 แบบซึ่งประกอบไปด้วย Trijicon ACOG, SRS Reflex และ RMR เพื่อพร้อมรับการปะทะที่จะมาถึง การแก้ปัญหาการเล็งหลากหลายรูปแบบได้อย่างชาญฉลาดของ Trijicon ได้เติมเต็มความต้องการทั้งการขยายให้เห็นชัดขึ้น แสงสว่างขณะเล็งรวมไปถึงเป้าเล็งสะท้อนที่ช่วยเสริมการระบุเป้าหมายขณะปะทะทั้งระยะใกล้และระยะไกล

 

หมายเหตุ
- สำหรับร้านที่ใช้เครื่องเล่นแฟล็ตฟอร์มอื่น เช่น PS3 และ Xbox360 ยังไม่สามารถสั่งซื้อลงร้านได้
- เมื่อสั่งจองตัวเกมไปแล้ว ตัวเกมจะส่งมาให้ทันทีเมื่อถึงวันวางจำหน่าย

Resource
- Newera