เกาหลีอัพเดตตู้กาชาปอง
ระบบใหม่ลุ้นปืนแหล่ม

พอดีมีคนเข้าใจผิดว่าผมเป็นกูรูป่านแล้วมาคุย (บอกไว้ก่อนนะครับว่าผมไม่ใช่กูรูป่าน โดนเข้าใจผิดมาหลายคนแล้ว ไม่เคยมีความเกี่ยวพันทางสายเลือดด้วย -*-) แล้วก็ดันไปจ๊ะเอ๋กับระบบใหม่เข้า นั่นก็คือ กาชาปอง นั่นเองครับ

ระบบกาชาปอง (캡슐샵)

 

ไม่รู้มันเรียกว่าอะไร แต่ผมขอเรียกว่ากาชาปองนะครับ มันก็คือระบบหยอดตู้แล้วลุ้นรับของแบบเดียวกับที่เราไปหยอด 10 บาทตามห้างนั่นแหละครับ เพียงแต่ว่าเราก็ไม่มีวันรู้ว่าเราหยอดไปแล้วเราจะได้อะไร โดยตอนนี้จะมีชุดเซตดังนี้ครับก็คือ Engraving AK74 , Gold AK74 , Gold M4A1 , Gold PSG-1 และ Camo M4A1 ครับ โดยแต่ละแพ็คเกจนั้นก็จะจำกัดยศ เช่น บรรดาปืนทองและชุด Engraving AK74 นั้นจะต้องยศพันตรีขึ้นไปเท่านั้น ส่วน Camo M4A1 นั้นต้องยศร้อยตรีขึ้นไปครับ

ส่วนเหรียญที่เราจะเอาไปหยอดนั้นจะเป็นเหรียญที่เราต้องไปซื้อมาครับ โดย 1 อันจะราคา 2,000 SP มีขายสูงสุด 30 อัน จะมี 2 แบบให้ลุ้น นั่นก็คือ หยอดทีละ 3 เหรียญ และ 2 เหรียญ โดยการหยอดแบบ 3 เหรียญก็จะมีโอกาสลุ้นรับได้มากกว่า แต่ก็นั่นแหละ ระบบมันสุ่ม

ในบรรดาของทั้งหมดตามรูปนี้ก็คือ ปืนทั้งหมด 3 กระบอกเราจะมีโอกาสลุ้นรับ ส่วนพวกซ่อมปืนหรือสีสเปรย์นั้นก็จะเป็นของแถมในการลุ้นรับเหมือนกัน และก็อาจจะได้ลุ้นรับเงิน SP ด้วย ฟังดูแล้วก็ออกคล้ายคลึงกับกล่องดูดทรัพย์ปืนทั้งหลายที่บ้านเราเอามาขายนั่นแหละ เพียงแต่ระบบนี้เราไม่ต้องเติมเงิน สามารถใช้เงิน SP ในเกมซื้อแล้วเสี่ยงดวงเอาได้เลย (ถ้าเงินในเกมของคุณมีเยอะอะนะ แต่ยังไงมันก็ต้องเติมอยู่ดี)

คำอธิบายที่ผมอ่านไม่ออก -*-

ลองทดลองหยอดดู

ลุ้นๆๆ

ได้ Camo M4A1 30 วัน

เข้าในคลังของเราเรียบร้อย

เอามาเล่นได้เลย

น่าจะเดาได้ว่าปืนที่เราจะได้นั้นน่าจะเป็นการสุ่มวันด้วยเช่นกันว่าจะได้กี่วัน (มั้งนะ เพราะตัวในเกาหลีนั้นยศไม่ถึงพันตรี) ซึ่งระบบนี้เป็นอีกระบบที่จะทำให้เราสามารถลุ้นรับปืนพิเศษอย่างปืนทอง ปืนเงินได้ในราคาถูก และถ้ามันมาไทย (ถ้ามันมานะ) คุณก็จะมีโอกาสได้รับปืนทองด้วย หมายความว่าจะมีคนอื่นนอกเหนือจากแชมป์ทั้งหลายถือปืนทองมาเล่นก็งานนี้แหละครับ แต่ถ้าใช้ไม่ระวัง มันก็ตัวดูดทรัพย์เราดีๆ นี่เอง แต่อนาคตผมคาดว่าน่าจะมีการเอาเงิน Cash หรือเงิน DE ด้วยเหมือนกันนะนั่น

อัพเดตอื่นๆ

ได้มีการเอาตัวละครพิเศษ ซานต้าครูช และ ซานต้าสาวออก (ตัวละครดาราเกาหลี 4 คนจาก 1 Road ยังอยู่เหมือนเดิม) และมีลายสเปรย์ลายใหม่อัพเดตครับ

By ป่านคุง
ขอขอบคุณ - นิตรสาร Weekly Online ครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นของบทความนี้ได้ >> ที่นี่ <<

หรือ บน Facebook