(รีวิว Grand Chase) กาชาปองภาค 8
ชุดเหมียวๆ และสัตว์เลี้ยงเหมียวๆ เทอร์โบ

นานเหมือนกันที่ไม่ได้มารีวิวของในเกม Grand Chase มาให้อ่าน ก็ต้องขออภัยด้วยนะครับที่หายไปนาน เข้าเรื่องเลยละกัน ตอนนี้ได้มีเซตไอเทม กาชา ตัวใหม่อัพเดตเข้ามาในเซิร์ฟเวอร์ นั่นก็คือ Neko Party ขอเรียกสั้นๆ ว่าชุดเหมียวๆ ละกัน เพราะเป็นชุดที่เป็นแมวนั่นเองครับ

สำหรับชุดกาชาตัวนี้ก็จะเหมือนกับชุดกาชาตัวอื่นๆ ก็คือค่าสเตตัสและความสามารถเหมือนกันทุกเวอร์ชั่น แต่กฎใหม่ของกาชาก็คือ จะมีชุดระดับ เลเวล 30 , 40 , 50 , 60 และ 70 แทน (เลเวล 10 กับ 20 เอาออก เพราะเกมเลเวลขึ้่นไวมาก) และต้องเปิดให้ครบทั้งชุดและเครื่องประดับ ถึงจะเอาชุดมาใช้ทั้งหมดได้

ที่น่าสนใจก็คือ สัตว์เลี้ยงที่จะมาในชุดกาชานี้ก็คือ หุ่นยนต์เหมียวๆ นั่นเอง โดยความสามารถของมันก็คือ โจมตีด้วยระเบิดขนาดเล็กหลายสิบลูกพรวดเดียวเป็นสิบๆ ลูก ซึ่งถ้าเทียบกับสัตว์เลี้ยงของร้านอินเตอร์เนต @cafe แล้ว เป็นความสามารถที่พิฆาตศัตรูได้เยี่ยมพอกัน

ซึ่งข้อดีของสัตว์เลี้ยงหุ่นยนต์เหมียวๆ ก็คือ การโจมตีจะรวดเร็วกว่าและรุนแรง พอๆ กับสัตว์เลี้ยงของร้านอินเตอร์เนต แต่ข้อเสียเปรียบคือ ระยะโจมตีมันไม่ยาวและเวลาโจมตีสั้นกว่าสัตว์เลี้ยงร้านเนต เพราะสัตวืเลี้ยงร้านเนตจะโจมตี 2 - 3 ครั้ง ทำให้สามารถจัดการศัตรูได้มากกว่า เท่าที่ดู หุ่นยนต์เหมียวๆ จะเน้นเอาไว้ปราบบอสหรือพิฆาตคนเล่นจากการ PVP เสียมากกว่า

โปรโมชั่นตัวกาชาตัวนี้จะมีระยะเวลาถึงวันที่ 16 พ.ย. นี้ อย่างไรก็ตาม ความสามารถของมันในระดับเลเวล 40 ก็ไม่ได้ต่างจากร้านเนตเท่าไหร่นัก เหมาะสำหรับคนเล่นเลเวลสูงมากกว่า เจ้าของร้านอย่าลืมเตือนลูกค้าด้วย เพราะการเปิดกาชาจะต้องใช้เงินมูลค่าสูง เดี๋ยวจะเสียเงินโดยใช้เหตุ

เกม Grand Chase เป็นเกมแนว 3D อินดี้แนวตะลุยสร้างห้องดันเจี้ยนเดินด้านข้าง เป็นเกมที่มีการอัพเดตต่อเนื่องและเนื้อหาการเล่นที่เยอะมาก หลังจากการอัพเดตแพตซ์ ทำให้มีปริมาณคนเล่นเพิ่มสูงขึ้นเยอะมากจนต้องเพิ่มเซิร์ฟเวอร์ เพราะผลจากการอัพแพตซ์ใหม่ทำให้เล่นง่ายขึ้นและเก็บเลเวลไวขึ้น ล่าสุดตัวเกมได้อัพเดตตัวละครใหม่ "Zero" มาให้และด่านใหม่มาให้ด้วย ส่วนวันพฤหัสนี้จะมีการอัพเดตกิจกรรม Gift box และลอยกระทงมาให้ ไม่มีอะไรเป็นพิเศษครับ

ขอขอบคุณ - ไอเทมสำหรับการทดสอบจากทีมงาน Funbox ครับ

ส่วนร้านไหนยังไม่รู้รายละเอียดเกี่ยวกับชุดกาชา ไปอ่านรายละเอียดได้ที่นี่

ส่วนร้านไหนยังไม่รู้เรื่องเกมแกรนเซส ไปอ่านรายละเอียดได้ที่นี่